ข่าวดารา

ขอใช้พื้นที่สำหรับเพื่อการแจกแจงผ่านทางอินตาเอ็งรมส่วนตัว สำหรับผู้แสดงสาว แป้ง อรจิรา

ภายหลังที่ถูกโยงว่าเป็นศิลปินคำย่อ เปรียญ ปรุงอาหารตกใส่คนอื่นๆ จนกระทั่งเปลี่ยนเป็นกระแสวิจารณ์ลั่นโลกอินเตอร์เน็ต ซึ่ง แป้ง อรจิรา ก็ได้โพสต์ใจความไว้ว่า แป้งขอใช้พื้นที่นี้มนการชี้แจงเรื่องที่เกิดขึ้นช่วงวันที่ 11 เดือนกันยายน 2565 ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาที่อพาร์เม้นท์แห่งหนึ่ง ซึ่งได้นำไปสู่ความรู้สึกส่งผลเสียต่ออีกข้างแล้วก็ตัวแป้งเอง แป้งขอชี้แจงเรื่องที่เกิดขึ้นในมุมของแป้งนะคะ

ในตอนที่ตักของกินอยู่ แป้งได้ทำครัวตกถูกอีกข้างโดยไม่ได้ตั้งใจ รวมทั้งเนื่องมาจากขณะนั้นสถานที่เป็นที่เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ ซึ่งแขกโดยมากไม่ใช่ชาวไทย แป้งเลยขออภัยไปเป็นภาษาอังกฤษตามสัญชาตญาณ และก็รู้เรื่องไปว่าอีกข้าง (ซึ่งในเวลานั้นใส่หน้ากากอนามัยอยู่บางทีอาจมิได้เป็นคนประเทศไทย

ข่าวดารา

โดยภายหลังที่แป้งได้ขออภัยไป แป้งสังเกตว่าอีกข้างแสดงทีท่าไม่ชอบใจต่อการขออภัยของแป้ง ซึ่งในเวลานั้นแป้งสารภาพว่าสะดุ้งกับท่วงท่าที่อีกข้างได้แสดงออกมา ก็เลยได้เล่าราวสิ่งที่เกิดขึ้นให้เพื่อนพ้องของแป้งฟัง (ซึ่งอยู่ร่วมกันในตอนนั้นพอดิบพอดี) “

โดยตอนที่เล่าให้เพื่อนพ้องฟังนั้น แป้งเห็นด้วยว่าแป้งได้กล่าวว่า no manners (ไม่มีมรรยาทกับสหายออกไปจริงๆโดยในส่วนนี้แป้งรับผิดที่ด่วนวินิจฉัย แล้วก็ควรจะทำความเข้าใจทีท่าของศัตรูก่อน ซึ่งแป้งจำต้องขออภัยในส่วนนี้ออีกครั้งจ้ะ แล้วก็แป้งเองจะระแวดระวังความประพฤติของตนให้มากเพิ่มขึ้นในอนาคตจ้ะ แป้ง อรจิรา 14 ก.ย. 2565

One thought on ““แป้ง อรจิรา” ชี้แจงแล้ว ดราม่าตักอาหารตกใส่คนอื่น ยอมรับพูดคำว่า ไม่มีมารยาท”

Comments are closed.